Thực dưỡng An Nhiên

Ngày nay con người chúng ta đang sống trong rất nhiều các điều kiện môi trường khắc nghiệt khác nhau như: môi trường của công nghệ hiện đại, môi trường của khí hậu ô nhiễm, môi trường của áp lực công việc, áp lực gia đình, bạn bè, .v.v.v.

Ngày nay con người chúng ta đang sống trong rất nhiều các điều kiện môi trường khắc nghiệt khác nhau như: môi trường của công nghệ hiện đại, môi trường của khí hậu ô nhiễm, môi trường của áp lực công việc, áp lực gia đình, bạn bè, .v.v.v..cộng với nguồn thức ăn hàng ngày luôn chứa đựng rất nhiều các chất độc hại….dẫn đến tiềm ẩn các nguy cơ tật cho cơ thể chúng ta.

Cùng chia sẻ những lo âu trăn trở đó đến mọi người Thực dưỡng An Nhiên đã nhiều năm nghiên cứu và đưa ra các dòng sản phẩm chế biến từ Gạo Lứt mầm như: Trà gạo Lứt mầm rang, Cốm gạo Lứt mầm rang, Bột gạo Lứt mầm.

Để hiểu thêm về gạo lứt mầm chúng tôi giới thiệu tới quý vị giá trị dinh dưỡng của hạt gạo lứt mầm như sau:

Được xuất hiện đầu tiên tại Nhật Bản vào năm 1995. Trước đó Các công trình nghiên cứu tại Nhật Bản về gạo lứt Mầm bắt đầu từ 1985. Lúc đó các chuyên gia người Nhật đã tìm thấy gia trị dinh dưỡng và những dược chất quan trọng được tăng nhiều lần khi phân tích dưỡng chất từ hạt gạo lứt  thường và hạt gạo lứt sau khi nẩy mầm, Gạo lứt mầm rất thích hợp cho những người ăn kiêng, người bị huyết áp, người bệnh tim mạch, đặc biệt rất tốt cho người bị tiểu đường.. vì nhiều thành phần dinh dưỡng nên Gạo lứt Mầm có tác dụng bổ mắt, bổ máu, gan, thận, bồi bổ cơ thể, Trong Gạo lứt Mầm rất giàu canxi và vitamin nhóm B, có hàm lượng chất xơ cao tốt cho hệ tiêu hóa, rất tốt cho người có tuổi.

Dưa trên cơ sở đó Thực dưỡng An Nhiên đá đưa ra dòng sản phẩm : Trà gạo Lứt mầm rang, Cốm gạo Lứt mầm rang, Bột gạo Lứt mầm với những nguồn nguyên liệu sạch được chế biến từ gạo của cây lúa trồng ở các vùng Điện Biên, Lai Châu, Sơn La (vùng cao).. Kết hợp với phương pháp chế biến gạo Lứt mầm của Giáo Sư  OhsawaNhật Bản. Với các khâu chế biến được kiểm soát nghiêm ngặt vệ sinh an  toàn thực phẩm, 100% cam kết không sử dụng một loại hóa chất nào trong các khâu chế biến và bảo quản (đã được Tổng cục vệ sinh An toàn thực phẩm chứng nhận). Cùng với sự lãnh đạo đúng đắn, nhiệt tình, tâm huyết của đội ngũ cán bộ và công nhân viên Công ty. Chúng tôi đã đưa ra thị trường các dòng sản phẩm từ gạo lứt mầm giúp: Cân bằng âm dương, giải độc cho cơ thể, phòng chống các bệnh: tiểu đường. mỡ máu, lão hóa, viêm xương khớp, huyết áp, gout, ung biếu…giúp ăn ngon, ngu ngon. ..Thích hợp cho người ăn kiêng, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Hệ thống bán hàng các sảm phẩm thực dưỡng của chúng tôi có mặt trong siêu thị, đại lý và các địa điểm bán thực phẩm ăn chay khắp 64 tỉnh thành trong cả nước.

Truy cập website: thucduongannhien.com Để biết thông tin chi tiết về địa điểm bán hàng

Hãy cùng thực dưỡng An Nhiên đem lại một sức khoẻ tốt, viên mãm và an lành

 

Miễn phí vận chuyển

với đơn hàng trên 500.000đ (bán kính 5km)

 

Đổi trả hàng

trong vòng 3 ngày

 

Hoàn tiền

nếu có lỗi

 

Hotline

04 667 441 82 - 0963675342- 0945423382